tuyển dụng nhân tài

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là phim Việt hay nhất 2023 với chi tiết nhỏ này

ngày phát hành:2023-09-13 12:10    Số lần nhấp:201

Bộ phim truyền hình Việt Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lìnhhiện đã lên sóng tới những tập cuối cùng và tiếp tục xoay quanh hành trình chữa trị căn bệnh ung thư dạ dày của Công (Quang Sự thủ vai). Sau nhiều sự mong mỏi của khán giả, cuối cùng Phương (NSƯT Kiều Anh thủ vai) cũng đã biết sự thật về bệnh tình của chồng và trở về đồng hành cùng anh trong cuộc phẫu thuật đầu tiên. 

saostar-x9q2x0f5x131pjq0.png

Theo những tình tiết mới nhất, Công đã chấp nhận lịch phẫu thuật, chính thức đối mặt với cánh cửa sinh tử. Và không để gia đình cùng khán giả xem phim phải thất vọng,Khuyến nghị bóng đá hàng ngày cuộc phẫu thuật đầu tiên của Công đã diễn ra thuận lợi. Khoảnh khắc bác sĩ bước ra từ phòng mổ và thông báo cuộc phẫu thuật đã thành công khiến cho không ít khán giả phải thở phào nhẹ nhõm. 

saostar-9geceh55lq5prjgy.png

Ngay sau đó,tuyển dụng nhân tài Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã có một tình tiết được khán giả đánh giá cao vì quá thực tế. Cụ thể, sau khi đội ngũ bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật bước ra ngoài, thay vì ở lại chung vui cùng cả nhà, Thành (Doãn Quốc Đam thủ vai) đã tách ra để chạy theo gửi lời cảm ơn tới những người đã vừa cứu sống anh trai mình. Hành động này của Thành được cho là gần gũi và rất sát với thực tế. 

saostar-mcjevz9eg1ezashp.png

Mặc dù chỉ là một tình tiết nhỏ và nếu không để ý sẽ khó mà phát hiện ra nhưng có thể thấy đoàn làm phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã rất cẩn thận và tinh tế trong từng phân cảnh. Vậy là sau những tập phim liên tục bị chê bai vì thiếu tính nhân văn và khiên cưỡng thì Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang dần lấy lại điểm trong mắt khán giả bởi sự tinh tế trong từng khung hình. 

Xem thêm: Khán giả bất ngờ đòi bỏ xem Làng Trong Phố vì một lý do

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị soi sạn ngay phân đoạn Công đi phẫu thuật

Tiêu Chiến gặp phải đối thủ đáng gờm sau khi được phong 'hoàng tử đại ngôn'上一篇:Duy Khánh giảm 20kg để đại diện Việt Nam tham dự Tuần lễ Thời trang New York
下一篇:Xe đầu kéo va chạm trực diện với xe ô tô tải trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn