trung tâm tin tức

Chi Pu 'tán gẫu' cùng fan tại sân bay nước ngoài, visual bất chấp cam thường!

ngày phát hành:2023-09-12 10:37    Số lần nhấp:186

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Chi Pu xuất hiện tại sân bay ở Trung Quốc, tại đây nữ ca sĩ cũng đã gặp gỡ một số người hâm mộ đứng đợi từ trước. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, Chi Pu khiến cộng đồng mạng tại Việt Nam không ngừng trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Dù bị quay lại bằng camera thường, nhưng visual của nữ ca sĩ gốc Hà thành vẫn "sáng bừng" mọi khung hình. 

saostar-gw00dpgxdaikxsv1.gif

Khi gặp một số fan đứng đợi mình tại sân bay, Chi Pu vô cùng vui vẻ trò chuyện, giao lưu đầy gần gũi cùng người hâm mộ. Dường như giữa Chi Pu và các bạn fan này không còn ranh giới giữa thần tượng và người hâm mộ, mà hệt như những người bạn đang trò chuyện vô cùng thân mật cùng với nhau. 

Đặc biệt, trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ cũng khiến không ít người bất ngờ trước khả năng trò chuyện bằng tiếng Anh đầy lưu loát, thành thạo. Lợi thế về việc thành thạo nhiều ngôn ngữ giúp Chi Pu sở hữu lượng fan hâm mộ ngày càng đông đảo tại quốc tế.

saostar-w8j24tog6y6p3sli.gif

Sau khi chặng hành trình Đạp gió 2023 kết thúc,trung tâm tin tức sức hút của Chi Pu dường như chẳng hề có dấu hiệu giảm nhiệt, trái lại nữ ca sĩ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ người hâm mộ ở đất nước tỷ dân. Tận dụng điều đó, nữ ca sĩ gốc Hà thành cũng tích cực hoạt động, tham gia show tại Trung Quốc để tăng độ nhận diện cá nhân. 

saostar-6ynaijnxl4oge0tb.jpg

Cách đây không lâu, Chi Pu từng có chia sẻ trên Weibo cá nhân:"Thời gian sắp tới, Chi sẽ hoạt động song song ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nếu có dự án phù hợp, Chi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Chi vẫn sẽ tập trung vào các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và chương trình thực tế… 

Cảm ơn tất cả tình cảm của khán giả dành cho Chi trong suốt thời gian tham gia Đạp Gió 2023, đó là quãng thời gian tuyệt đẹp trong sự nghiệp của Chi. Rất mong mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Chi trong những dự án sắp tới”.

saostar-qg3k647l57fe121h.jpg

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!上一篇:Lực sĩ Việt Nam vô địch cử tạ thế giới
下一篇:Đi chung dép, gia đình 4 người bị nổi mụn hạt cơm ở bàn chân