hợp tác trao đổi

Làng Trong Phố tập cuối: Hóa ra vợ Mến có thai mà không hay biết?

ngày phát hành:2023-09-13 10:37    Số lần nhấp:61

Phim truyền hình Làng Trong Phố sẽ chính thức khép lại với tập cuối lên sóng vào tối 8/9. Dựa trên nội dung đoạn trailer nhá hàng tập cuối, các nhân vật đều đang hướng đến kết cục tốt đẹp, trừ vợ Mến (Doãn Quốc Đam). 

Trên các hội nhóm, fan phim Làng Trong Phố đang thể hiện sự lo lắng, có người còn viết tâm thư xin biên kịch hãy cho vợ chồng Mến có “happy ending”. Tuy nhiên, số khác khán giả lại nghĩ, việc vợ Mến nhập viện lại mang về một tin tích cực.

saostar-nrnh89aswrzuac9z.jpg Vợ chồng Mến - Thương ở Làng Trong Phố.

Sau mấy chục năm kinh doanh tại quê nhà không thành công, vợ chồng Mến quyết định lên phố để tìm kế sinh nhai. Tại đây, họ hội ngộ vợ chồng Hiếu (Duy Hưng), cùng sinh sống tại một khu trọ dành cho người lao động. Đây cũng là dịp để Mến chữa trị giọng nói đang ngày một khàn đi vì thói nghiện rượu. 

Ở tập 29, Mến được Hùng (Tiến Lộc) giới thiệu địa bàn để chạy xe ôm, với mong muốn có thu nhập ổn định để đỡ đần vợ con. Cuộc sống của Mến đang tràn trề hi vọng thì bi kịch ập đến, khi Thương (Lệ Quyên) bất ngờ nhập viện. Tiếng khóc ai oán của Mến, Hoài vang vọng bên ngoài phòng cấp cứu.

saostar-x4t42ryo183rca15.png Ở tập cuối Làng Trong Phố, Mến khóc khi đưa vợ đi cấp cứu.

Trên diễn đàn bàn luận phim, khán giả bắt đầu đưa ra những suy đoán về số phận của Mến - Thương trước thềm tập cuối. Trong đó, nhiều người thể hiện sự lo lắng và cho rằng biên kịch gieo bi kịch vào cuộc đời Thương, để Mến tỉnh ngộ. Trước đây, anh từng làm điều xấu, đánh đập vợ con. Bên cạnh đó, khán giả cho rằng,hợp tác trao đổi một cái kết buồn sẽ khiến dự án có thêm điểm nhấn, khiến người xem nhớ lâu hơn.

saostar-b73v7h211lrqm2kt.png Nhiều khán giả suy đoán, Thương đang mang thai.

Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ, Thương nhập viện vì suy nhược cơ thể, nhiều khả năng cô đã mang thai. Sở dĩ, khán giả đưa ra dự đoán này là bởi, cách đây không lâu, Thương thường than mệt, Mến thấy vợ yếu ớt nên không cho cô làm việc nhà, dù chỉ là một công việc đơn giản. 

Một số bình luận của khán giả: 

- Chị Thương hiền lành, dịu dàng mà kết buồn là biên kịch tới công chuyện.

- Chị Thương mang thai nên ngất thôi mà.

- Nhìn Mến khóc thấy tội quá, giống như Thương đang gánh nghiệp của Mến vậy.

- Thương có bầu đó, hậu trường tập cuối vui vẻ lắm luôn.

Được biết, bệnh viện là bối cảnh cuối của phim Làng Trong Phố. Trong ảnh đóng máy được ê-kíp chia sẻ, bộ ba Mến - Hiếu - Hoài xuất hiện rạng rỡ, Thương vắng mặt, làm dấy lên nhiều nghi vấn về kết cục của cô nàng. Liệu dự đoán của khán giả có chính xác? Diễn biến cuối của phim lên sóng trên VTV1 vào tối 8/9.

Xem thêm tại: Khán giả bất ngờ đòi bỏ xem Làng Trong Phố vì một lý do

Làng Trong Phố tập cuối: Ai cũng có cái kết viên mãn trừ vợ chồng Mến?

Làng Trong Phố tập 29: Bị Lệ hại, 'tiểu tam' Nhung sẽ có cái kết bi thảm?上一篇:Võ Hạ Trâm thốt lên 'mẹ chịu' với tính cách độc lập của ái nữ lai Ấn
下一篇:Triều Tiên phóng tên lửa hành trình ra biển Hoàng Hải