Hồ sơ công ty

Xác nhận: Arsenal tống khứ thành công trai hư

ngày phát hành:2023-09-01 10:43    Số lần nhấp:114
 

Nuno Tavares từng nhận được đánh giá cao sau khi chuyển đến Arsenal. Tuy nhiên màn trình diễn có phần bản năng và thái độ tập luyện khiến ban huấn luyện phật lòng đã khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha dần bị loại khỏi kế hoạch.

Mùa hè năm ngoái, Tavares chuyển đến đầu quân cho Marseille theo dạng cho mượn. Dù đã để lại dấu ấn khá rõ nét, song đội bóng Ligue 1 vẫn từ chối mua đứt anh.

Nuno Tavares' agent reveals the defender 'wants to stay' at Arsenal  - Bóng Đá  Tavares đang trên đường gia nhập Forest. 

Điều này buộc cựu cầu thủ Benfica phải tìm kiếm bến đỗ mới. Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Nottingham Forest đang theo sát trường hợp của Tavares.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân,Hồ sơ công ty Romano khẳng định rằng, đội chủ sân City Ground đã tiến gần đến thỏa thuận mượn ngôi sao người Bồ Đào Nha.

"Nottingham Forest sắp đạt được thỏa thuận với Nuno Tavares! Thỏa thuận cho mượn đã được thảo luận với Arsenal sau vòng đàm phán mới.

Mọi thứ có thể được hoàn thành trong 24h và nó sẽ bao gồm điều khoản tùy chọn mua đứt. Nuno đã đồng ý chuyển đến đây thi đấu sau khi tiết lộ sự quan tâm hai tuần trước."上一篇:Kỳ họp Quốc hội bất thường đáp ứng yêu cầu cấp bách của thực tiễn
下一篇:Bắt quả tang hơn 200 đối tượng sử dụng trái pháp chất ma túy