Hồ sơ công ty

Tôn vinh những tấm gương thầm lặng trong dịch COVID-19

ngày phát hành:2023-08-29 11:15    Số lần nhấp:200

Phát biểu tại buổi họp mặt tri ân, Bí Thư thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nhớ lại, đã tròn 2 năm ngày TPHCM cơ bản kiểm soát dịch COVID-19. Những khó khăn, đau thương mất mát đã dịu dần nhưng những việc làm, nghĩa cử cao đẹp, hành động từ mệnh lệnh của trái tim vẫn sáng mãi. Hình ảnh những tấm gương về ý chí, sức mạnh tinh thần, truyền thống nghĩa nhân, tương thân tương ái của các tầng lớp đồng bào, cán bộ chiến sĩ vẫn luôn sống mãi trong tâm thức mỗi người. 

 

Bí Thư thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên phát biểu tại buổi họp mặt tri ânBí Thư thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên phát biểu tại buổi họp mặt tri ân

"Các đồng chí chiến sĩ đã hành động theo mệnh lệnh của trái tim, chưa từng có tiền lệ, làm việc với trách nhiệm rất cao, góp phần giảm bớt đau thương cho gia đình các nạn nhân. Còn các bảo mẫu,Hồ sơ công ty y bác sĩ ở Trung tâm HOPE đã chăm sóc tận tình, chu đáo. Hàng chục tình nguyện viên từ nhiều ngành nghề khác nhau, vượt qua khó khăn vất vả để tiếp nhận nuôi dưỡng chu đáo và an toàn hàng trăm cháu bé sơ sinh có mẹ bị COVID-19, bằng trái tim nhân hậu và lòng dũng cảm thương người, đã trở thành những người mẹ thứ 2 của các cháu” - Bí thư Nguyễn Văn Nên xúc động. 

 

Bí Thư thành uỷ TPHCM Nguyễn Văn Nên Bí thư Nguyễn Văn Nên trao thư cảm ơn cho các cá nhân vì những nỗ lực, cống hiến quên mình trong đại dịch

Bí thư thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cá nhân, tổ chức, các chuyên gia nhà khoa học trong và ngoài nước đã ngày đêm nghiên cứu, tìm ra những giải pháp đề xuất kịp thời để TPHCM chọn lựa giải pháp thích hợp phòng chống dịch, hạn chế tối đa mất mát, tổn thất.

Tú Ngân

 上一篇:Quy chế hoạt động của Hội đồng điều phối vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ
下一篇:Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp